sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Phụ Kiện Ngũ Kim Phát là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối đầu ngành các sản phẩm, thiết bị ngành gỗ. Làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng và cách phục vụ chuyên nghiệp là nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới. Không chỉ vậy, Ngũ Kim Phát còn mong muốn mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và an toàn bằng những sản phẩm của mình.

❖ Ngũ kim ngành gỗ: Tán, sò, bulong, vít, khóa, chốt, nam châm, ốc liên kết,..
❖ Ép vỉ ngũ kim theo yêu cầu
❖ Bản lề: Bản lề chén, bản lề âm số 8, bản lề có giảm chấn, không giảm chấn,..
❖ Bộ dây chống lật tủ: Bộ dây chống lật tủ ép vỉ, bộ dây chống lật tủ có tắc kê nhựa, bộ dây chống lật Hangman,..
❖ Tay nắm tủ, ray trượt,..
❖ Phụ kiện khác: Dây đai sofa, bas liên kết bắt chân bàn, dây hút ẩm trên container,..
❖ Phụ kiện nội thất thông minh: Bộ nâng hạ bàn xếp gọn, giá xoay tủ giày thông minh, khung sắt ghế sofa mở rộng, ổ điện bàn nội thất, mâm xoay tiệc,..

 HÀNG HÓA NHANH CHÓNG - ĐA DẠNG: Chúng tôi có nguồn hàng hóa đa dạng, đủ loại phụ kiện và thiết bị ngành gỗ, tiếp nhận báo giá, giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng.
➦ GIÁ CẠNH TRANH: Để tối ưu chi phí của khách hàng, Ngũ Kim Phát có đội ngũ sale giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hàng hóa tốt nhất trong tầm giá
➦ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG: Tất cả sản phẩm bộ dây chống lật đều đạt chứng chỉ chất lượng do trung tâm BUREAU VERITAS Việt Nam chứng nhận, đảm bảo đạt yêu cầu an toàn và xuất khẩu Châu Âu, Mỹ.

☞ Liên hệ với Ngũ Kim Phát để nhận được báo giá tốt nhất nhé!